HỖ TRỢ KINH DOANH


Kinh Doanh 1
Mr Thắng
Mobile: 0949 522 543

Kinh Doanh 2
Ms. Tuyết
Mobile: 0985 711 108

Kinh Doanh 3
Ms. Thoa
Mobile: 0973 644 150

Hỗ Trợ Dự Án
Mr. Thắng
Mobile: 0974 069 949

Bán chạy

Cách chọn tủ rack treo tường phù hợp

Lựa chọn tủ Rack treo tường phù hợp

Xác định chiều cao của tủ 

       Tủ Rack treo tường có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng. Với loại khung hở, Tủ Rack treo tường được lựa chọn dựa vào chiều cao và chiều sâu của thiết bị. Độ cao có thể dao động từ 6U đến 20U. Khi lựa chọn chiều cao, bạn xác định xem mình cần không gian là bao nhiêu U. Theo quy ước, 1U = 1.75 inch = 4.45 cm. Một tủ Rack treo tường có thể cho phép bạn đặt thiết bị có chiều cao tối đa là 20U. Nếu không cần nhiều không gian, bạn có thể lụa chọn tủ có chiều cao 15U hoặc 12U hoặc 6U để thay thế.

Xác định độ sâu của tủ                                                                                                              

       Độ sâu của tủ Rack treo tường được đo bằng inch (hoặc mm). Trước khi lựa chọn độ sâu của tủ, bạn cần đo độ sâu của thiết bị và cần chắc chắn rằng đế của nó phù hợp với tủ rack và khoảng cách tối thiểu từ nó đến mặt trên của tủ là 3 inch. Như vậy, nếu bạn chọn tủ Rach treo tường có độ sâu là 10,5 inch, thì thiết bị bạn đặt trong đó không được sâu quá 7,5 inch.

Gắn tủ Rack trên tường

      Ưu điểm tốt nhất của tủ Rack treo tường là nó có thể được gắn trên tường hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào, có nghĩa là nó chiếm ít không gian trong ngôi nhà hơn. Tùy thuộc vào kích thước, một tủ rack treo tường có thể hỗ trợ 300-400 bit thiết bị. Trước khi mua, hãy xem lại hướng dẫn cài đặt để chắc chắn chúng tương ứng với cấu hình và phù hợp với vị trí mà bạn ưa thích. Thông thường, tủ Rack treo tường thường được gắn kết với phần cứng nhưng bạn vẫn nên xem tài liệu về sản phẩm để chắc chắn.

Những loại thiết bị có thể đặt trong tủ rack treo tường?

    Tủ Rack treo tường chủ yếu được sử dụng để làm giá đỡ cho các thiết bị mạng, các máy chủ cũng có thể được gắn kết theo chiều dọc trong tủ Rack.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: