HỖ TRỢ KINH DOANH


Kinh Doanh 1
Mr Thắng
Mobile: 0949 522 543

Kinh Doanh 2
Ms. Tuyết
Mobile: 0985 711 108

Kinh Doanh 3
Ms. Thoa
Mobile: 0973 644 150

Hỗ Trợ Dự Án
Mr. Thắng
Mobile: 0974 069 949

Bán chạy

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ SƠN HÀ xin kính chào quý khách!

 

        Công ty sản xuất cơ khí Sơn Hà xuất thân từ một xưởng gia công cơ khí. Ban đầu với những sản phẩm như: Tủ mạng, tủ viễn thông, tủ văn phòng, tủ hồ sơ, tủ điện nhẹ v.v. Chúng tôi với đội ngũ lãnh đạo tốt và công nhân có tay nghề cao đã phát triển nhanh và vượt các chỉ tiêu đề ra. Do nhu cầu của thị trường công ty chúng tôi đã phát triển thêm rất nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

        Bằng uy tin, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước, góp phần phục vụ cho sự phát triển các ngành Viễn thông công nghệ thông tin, Công nghiệp nhẹ, Điện và thiết bị điện, tự động hóa…

        Với tiêu chí không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh mà còn đóng vai trò là đối tác cho mỗi khách hàng trong việc thấu hiểu và chia sẻ nhu cầu để việc kinh doanh thực sự hiệu quả.

        Các sản phẩm do công ty Sơn Hà sản xuất: Tủ điện công nghiệp và dân dụng, các loại thang cáp, máng cáp, hệ thống tủ phòng cháy chữa cháy, hệ thống tủ Rack, nhà trạm BTS-Shelter và nhiều loại sản phẩm khác đã được lắp đặt cho nhiều công trình Công nghiệp và dân dụng.

        Với sự đầu tư máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại của các nước có nền công nghiệp phát triển cộng với đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chuyên môn kỹ thuật , do vậy các sản phẩm do Sơn Hà sản xuất ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại và chất lượng cao đã đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình trên khắp cả nước.

 

       Với phong cách phục vụ nhiệt tình và tâm huyết trong nghề nghiệp chúng tôi mong muốn làm hài lòng Quý khách bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

       với năng lực sẵn có của mình và trang thiết bị máy móc hiện đại ( máy đột dập CNC, cắt dây CNC, phay CNC ), chúng tôi có thể nhận và sản xuất các mặt hàng về cơ khí như :

         - Sản xuất tủ mạng, tủ rack

         - Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện công nghiệp (Tole, hoặc Inox) theo thiết kế bảng vẽ hoặc theo yêu cầu.

         - Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện ngoài trời, trong nhà.

         - Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện kín nước.

         - Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện điều khiển các loại.

         - Sản xuất chế tạo Máng cáp (máng điện Trunking).

         - Sản xuất chế tạo Thang cáp.

         - Sản xuất chế tạo Nhận cắt tôn bằng máy CNC theo yêu cầu, Nhận Uốn, Chấn, Hàn xì …

         - Thiết kế, chế tạo các mặt hàng bằng Inox như: Kệ, giá, khung, bàn ghế công nghiệp phục vụ sản xuất và văn phòng cho Công ty.

         - Sản xuất chế tạo Tủ đựng đồ cho các siêu thị, nhà sách.

         - Sản xuất chế tạo Tủ đựng quần áo, giày - dép cho các xí nghiệp, nhà máy sản xuất.

         - Chúng tôi luôn sẵn sàng sản xuất theo đúng yêu cầu bảng vẽ của quý khách hàng. Đảm bảo uy tín, chính xác, nhiệt tình và trách nhiệm cùng với đội ngủ nhân viên tay nghề kinh nghiệm lâu năm.

         - Nhà máy sẽ đảm bảo có giá tốt nhất dành cho quý công ty, khách hàng để được hơp tác lâu dài.

 

Chân thành cảm ơn sự lựa trọn của Quý khách hàng đối với sản phẩm.