HỖ TRỢ KINH DOANH


Kinh Doanh 1
Mr Thắng
Mobile: 0949 522 543

Kinh Doanh 2
Ms. Tuyết
Mobile: 0985 711 108

Kinh Doanh 3
Ms. Thoa
Mobile: 0973 644 150

Hỗ Trợ Dự Án
Mr. Thắng
Mobile: 0974 069 949

Bán chạy

Lợi ích của tủ rack chứa điều hòa không khí

Các chi phí trả trước để một tủ server điều hòa không khí có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài nhờ giảm tiền điện và bảo vệ các thiết bị bên trong. Tủ rack dạng khung mở và dạng truyền thống là một lựa chọn mất ít chi phí đầu tư ban đầu hơn, trong khi đó, tủ server điều hòa không khí là một lựa chọn khả thi cho các máy chủ trong điều kiện môi trường ít lý tưởng hơn.

 

 Nhiệt độ môi trường xung quanh mát hơn

      Nhiệt độ môi trường xung quanh hoặc nhiệt độ trong phòng có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy chủ. Khi server hoạt động, nhiệt độ của hệ thống sẽ cao hơn nhiệt độ môi trường, trừ khi bạn có thể bù đắp nhiệt độ bằng cách làm mát cho hệ thống. Nhiệt độ quá cao sẽ có hại cho phần cứng của máy tính, Air Conditioned Server Rack sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách làm lạnh trực tiếp các khu vực xung quanh thiết bị của bạn. Tủ điều hòa không khí sẽ làm mát máy chủ và giảm thiệt hại cho các thiết bị.

Tiết kiệm tiền điện

     Nguyên tắc để giảm nhiệt độ môi trường xung quanh thiết bị là giảm nhiệt độ của điều hòa không khí tại phòng chứa máy chủ. Việc sử dụng tủ server chứa điều hòa giúp bạn làm mát khu vực xung quanh máy chủ thay vì toàn bộ phòng như các loại tủ thông thường. Nhờ đó, tiết kiệm được một khoản tiền điện đáng kể.

Lưu lượng không khí sạch hơn

      Phần cứng máy tính có sử dụng luồng không khí làm mát sẽ dễ bị hư hại từ nhiều yếu tố. Cánh quạt của điều hòa trong phòng hoạt động liên tục sẽ kéo theo bụi bẩn hoặc các mảnh vỡ nhỏ có trong không khí. Tiếp xúc lâu dài với độ ẩm sẽ làm hỏng máy chủ, bởi vì bụi bẩn và các mảnh vỡ có thể được hình thành bên trong máy điều hòa và làm tắc luồng không khí làm mát của bạn. Tiếp xúc trong thời gian dài với các yếu tố trong các luồng không khí làm cho tích hợp phần cứng làm mát kém hiệu quả và có thể làm hỏng phần cứng nhanh hơn. Một tủ rack điều hòa không khí khép kín giảm thiểu bụi bẩn đi vào luồng không khí và có thể kéo dài tuổi thọ của phần cứng máy chủ.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: