HỖ TRỢ KINH DOANH


Kinh Doanh 1
Mr Thắng
Mobile: 0949 522 543

Kinh Doanh 2
Ms. Tuyết
Mobile: 0985 711 108

Kinh Doanh 3
Ms. Thoa
Mobile: 0973 644 150

Hỗ Trợ Dự Án
Mr. Thắng
Mobile: 0974 069 949

Bán chạy

Tin Tức

Cách chọn tủ rack treo tường phù hợp
Lựa chọn tủ Rack treo tường phù hợp Xác định chiều cao của tủ         Tủ Rack treo tường có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng. Với loại khung hở, Tủ Rack treo tường được lựa chọn dựa vào chiều cao và chiều sâu của thiết bị. Độ ..
Giải pháp sàn nâng kỹ thuật cho phòng server hay Datacenter
Sàn nâng đóng một vai trò không nhỏ trong hệ thống Datacenter để có được sự lựa chọn tối ưu cho hệ thống sàn Server bạn nên xem qua bài viết này để tìm câu trả lời 1. Tại sao phải có hệ thống sàn nâng :   * Sàn kỹ thuật che lấp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm..
Lợi ích của tủ rack chứa điều hòa không khí
Các chi phí trả trước để một tủ server điều hòa không khí có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài nhờ giảm tiền điện và bảo vệ các thiết bị bên trong. Tủ rack dạng khung mở và dạng truyền thống là một lựa chọn mất ít chi phí đầu tư ban đầu hơn, trong khi đó, tủ serv..
Một số lưu ý khi mua tủ mạng, tủ rack
Xu hướng ứng dụng những phát triển mới trong công nghệ máy chủ đã khiến tủ bảo vệ máy chủ (tủ server) trở nên rất hữu dụng.  Những cải tiến trong công nghệ  nhưng nếu là một doanh nghiệp bạn sẽ hài lòng hơn với ý tưởng nâng cấp máy chủ của mình, khi đó bạn cũng cần lựa chọn được loại tủ..
Nguyên lý hoạt động của tủ ATS
Thông thường, chúng ta sử dụng điện lưới để cung cấp điện cho các thiết bị điện thông qua tủ điện phân phối. Khi bị mất điện lưới, tủ điện ATS sẽ tự động chuyển đổi sang nguồn điện dự phòng.       Tủ điện ATS sẽ phát hiện sự cố mất điện và nhanh chóng chuyển..
Quá trình lắp đặt thang cáp, máng cáp
Trong công nghiệp, máng cáp được sử dụng để hỗ trợ và phân phối các loại cáp điện với một dung lượng lớn. Máng cáp thường được chọn để thay thế cho hệ thống dây dẫn ngoài và hệ thống ống dẫn để bảo vệ cáp bền và dễ dàng đưa dây dẫn vào. Hệ thống dây dẫn ngoài dễ thay đổi nhưng cũng dễ b..
Sơn tĩnh điện cho thang cáp, máng cáp, tủ rack
1. Sơn tĩnh điện là việc phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết cần che phủ. Có 02 loại chất dẻo phổ biến là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Các loại nhựa nhiêt dẻo là các chất hình thành một lớp phủ mà không cần phải trải qua quá trình biến đổi cấu trúc phân..
Tầm quan trọng của tủ mạng, tủ rack
  Tủ rack là một loại tủ được thiết kế đặc biệt để chứa máy tính, thiết bị mạng, máy chủ và các patch panel. Tủ rack được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghệ liên quan đến máy tính và trong hầu hết các tổ chức. Mục đích chính của việc sử dụng tủ rack là bảo quản, lư..
Video quá trình lắp đặt thang cáp, máng cáp
Tùy thuộc vào sơ đồ mạch điện và mật độ hệ thống dây điện để có thể lắp đặt thang máng cáp cho hệ thống dây dẫn hợp lý. Ngoài ra, sử dụng khay cáp cho hệ thống dây điện còn tiết kiệm được các chi phí trong quá trình thiết kế, mua sắm vật liệu, lắp đặt và bảo trì. ..
Vì sao nên chọn tủ mạng, tủ rack
  Tủ rack là loại tủ đăc biệt được thiết kế để chứa máy tính và các thiết bị công nghệ thông tin. Chúng được sử dụng phổ biến trong trung tâm dữ liệu của các doanh nghiệp Tủ rack server         Server rack cabinet  là loại tủ ra..
Ưu điểm của thang cáp, máng cáp
Tùy thuộc vào sơ đồ mạch điện và mật độ hệ thống dây điện, việc lắp đặt thang máng cáp cho hệ thống dây dẫn có thể giảm tổng chi phí (vật liệu + lao động) tới 60-70% so với chi phí lắp đặt một hệ thống ống dẫn cáp điện tương đương. Ngoài ra, sử dụng khay cáp cho hệ thống dây điện c..
Ưu điểm của tủ rack Server
Máy chủ là thành phần quan trọng nhất trong hệ thống mạng của bạn. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể đặt máy chủ của mình trên mặt bàn hoặc phía dưới mặt bàn và nó sẽ hoạt động, nhưng để máy chủ hoạt động tốt nhất, bạn nên sử dụng tủ rack server. Dưới đây là 3 ưu điểm lớn nhất mà tủ rack serv..